GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG – HUYỆN CHÂU ĐỨC

Trường Mầm non Ánh Dương được thành lập theo Quyết định số 4133/QĐ-UBND ngày 03 tháng 10 năm 2006 của Ủy ban nhân nhân Huyện Châu Đức và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2006 đến nay. Trường được xây dựng tại khu phố 4, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, với quy mô chuẩn về cơ sở vật chất có đủ các phòng học, phòng chức năng, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp, có đầy đủ tiện nghi phục vụ cho công tác bán trú.

          Tổng diện tích đất là 18.130m2. Trong đódiện tích sử dụng là 3.137 m2

                Trường được xây dựng kiên cố: 01 trệt, 01 lầu. Trong đó: Khối phòng phục vụ cho công tác chăm sóc, giáo dục các cháu gồm 24 phòng (17 phòng học, 01 phòng thư viện, 01 phòng y tế, 01 phòng thể dục, 01 phòng âm nhạc, 01 nhà bếp, 01 kho sữa, 01 kho chứa nước). Các nhà vệ sinh dùng cho trẻ được đảm bảo số lượng theo yêu cầu Điều lệ, hồ bơi 70m2 được xây dựng tại khu riêng biệt. Có đủ trang thiết bị, đồ dùng cho giáo viên phục vụ trẻ trong sinh hoạt, học tập; Khối phòng hành chính quản trị 09 phòng, bao gồm: phòng Hiệu trưởng, phòng Phó hiệu trưởng, phòng hành chính, phòng hội đồng, phòng bảo vệ, nhà để xe, phòng thư viện, phòng vệ sinh dành cho CB công nhân viên chức; Sân vườn: Diện tích đường, sân chơi, thảm cỏ, bồn hoa là 15.078m2, đảm bảo đủ diện tích cho các cháu vui chơi, vận động. Khu vực trẻ chơi  được lát gạch và thảm cỏ, có cây che bóng mát, có nhiều loại đồ chơi, nhiều khu vui chơi ngoài trời cho trẻ. Xung quanh sân trường có thảm cỏ bao bọc và các bồn hoa cây kiểng…

        Đội ngũ BGH, GV, NV trẻ nhiệt tình, đoàn kết, có trình độ chuyên môn chuẩn và trên chuẩn, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tích cực đóng góp ý kiến, hỗ trợ cùng Ban giám hiệu nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Trong những năm qua nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo các cấp, sự kết hợp của các ban ngành đoàn thể thị trấn Ngãi Giao trong các hoạt động, nhất là công tác huy động trẻ ra lớp, cùng với sự đầu tư cải tạo cơ sở vật chất và bổ sung, trang cấp trang thiết bị của Phòng GD-ĐT, UBND huyện Châu Đức, UBND tỉnh tạo thuận lợi cho nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng năm học.

Bên cạnh đó với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể sư phạm, trường mầm non Ánh Dương nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể LĐXS, đơn vị thi đua xuất sắc, Bằng khen UBND tỉnh, đặc biệt được UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục mức độ III và luôn được sự tin tưởng tín nhiệm của nhân dân và phụ huynh học sinh.