HỘI THI “BÉ YÊU THỬ TÀI”

HỘI THI  “BÉ YÊU THỬ TÀI”

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022, trường Mầm non Ánh Dương tổ chức Hội thi “Bé yêu thử tài” với mục đích nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ có thêm những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, trẻ có cơ hội thể hiện những hiểu biết về dinh dưỡng và được trải nghiệm thực tế các hoạt động phù hợp; nội dung thi phong phú đảm bảo tính khoa học, tính giáo dục và phù hợp đối tượng trẻ. Hội thi không chỉ tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn - khéo léo và thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo mà còn tạo hứng thú “Học mà chơi, chơi mà học”. Sự phối kết hợp của Cha mẹ trẻ trong các hoạt động chăm sóc giáo dục và nâng cao chất lượng phát triển toàn diện cho trẻ trong nhà trường.

Một số hình ảnh Hội thi “Bé yêu thử tài”

Bà Nguyễn Thị Liên – Phó Hiệu trưởng thông qua kế hoạch Hội thi.

Những tiết mục văn nghệ khai mạc Hội thi

Hình ảnh Ban giám khảo hội thi

Hình ảnh các cháu tham gia Hội thi Bé vẽ tranh

Hình ảnh các cháu thi Bé tập làm nội trợ

Hình ảnh kết quả Hội thi “Bé yêu thử tài”

Kết thúc Hội thi trong bầu không khí vui tươi, niềm vui phấn khởi của các bé. Hội thi “Bé yêu thử tài” tổ chức thành công tốt đẹp!