HỘI THI GIÁO VIÊN SÁNG TẠO

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên phát huy tính sáng tạo, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng cần thiết phục vụ trong công tác giảng dạy và tạo hứng thú cho trẻ. Đẩy mạnh phong trào làm đồ chơi, thiết bị dạy học bằng những nguyên vật liệu sẵn có cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục. Trường Mầm non Ánh Dương đã tổ chức hội thi đồ dùng đố chơi cấp trường năm học 2021-2022.

Tham dự hội thi gồm có toàn thể giáo viên trong nhà trường với nhiều sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo, đảm bảo tính khoa học, đặc biệt nhiều loại đồ dùng được từ nguyên vật liệu có sẵn, dễ tìm kiếm. Thông qua hội thi, các giáo viên được chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh về đồ dùng, đồ chơi các nhóm lớp:

Hình ảnh Ban giám hiệu và giáo viên đang chuẩn bị cho hội thi

Một số hình ảnh đồ dùng đồ chơi của các lớp

Hình ảnh Ban giám hiệu trường Mầm non Ánh Dương chấm thi

Các cháu thích thú khi tham quan hội thi đồ dùng, đồ chơi

Phụ huynh và các cháu tham quan hội thi đồ dùng, đồ chơi.